Tổ chức sự kiện

 

Đó là công việc góp phần quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của một công ty thông qua những chương trình sự kiện. Là cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và giao lưu học hỏi kinh nghiệm với bạn hàng, đối tác, công ty bạn, các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền, giúp thúc đẩy trao đổi thông tin hai chiều và tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.

 

1

 

Dịch vụ tổ chức sự kiện rất đa dạng, từ việc sắp xếp tổ chức một hội chợ triển lãm, hội thảo chuyên đề, lễ động thổ, lễ khánh thành, đến các buổi tiệc chiêu đãi, họp mặt đại lý, ra mắt sản phẩm và nhiều hoạt động khác.

 

2

 

Rất nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn lớn nước ngoài, xem việc quảng bá thương hiệu và tên tuổi công ty thông qua các hoạt động tổ chức sự kiện là một công cụ cần thiết và hiệu quả để thực hiện chiến lược kinh doanh và tiếp thị của mình.

 

3

 

Tổ chức sự kiện giúp tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị đồng thời đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội

 

4

 

Tổ chức sự kiện là điểm nhấn cho hoạt động marketing

Tổ chức sự kiện gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu

Tổ chức sự kiện là một phương cách bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác

Tổ chức sự kiện là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm

Tổ chức sự kiện để Thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

 

5

 

==>Trong môi trường hiện tại, quảng cáo truyền hình đang trên đà suy thoái, Tổ chức sự kiện và quảng cáo trực tuyến là 2 công cụ mới và có tính hấp dẫn cao. Quảng cáo trực tuyến là sự lựa chọn trước hết của đại đa số doanh nghiệp Việt Nam, điều này đã mang lại không ít thành công cho doanh nghiệp.

 

Quảng cáo trực tuyến trên CHOTAYNINH.VN

 

Banner1

 

Với Tổ chức sự kiện, đây là công cụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. Tác động ngắn hạn là tập chung sự chú ý  của khách hàng đối với Thương hiệu, sản phẩm. Còn tác động chiến lược dài hạn của Tổ chức sự kiện đó là thiết lập, duy trì và đánh bóng thương hiệu

 

6

 

==>Các sự kiện tiêu biểu do Công Ty Quảng Cáo Truyển Hình Truyền Thông tổ chức:

 

“Đón tết cùng phụ nữ nghèo vượt khó và bánh tét khổng lồ Tây Ninh”

 

 

“Dạ tiệc doanh nhân”

 

 

“Đồng hành kết nối giao thương Doanh nhân Tây Ninh – TPHCM”

 

Lĩnh vực hoạt động
Đối tác
Facebook