Bộ ảnh “giường chiếu” cuối cùng của 1 cặp đôi trước khi chia tay

Bộ ảnh “giường chiếu” cuối cùng của 1 cặp đôi trước khi chia tay được nhiếp ảnh gia người Mỹ ghi lại đầy chân thực và nhiều cảm xúc.

Kết thúc một mối quan hệ từng gắn bó suốt thời gian dài luôn là điều khó khăn trong cuộc sống của mỗi người. Và để người xem thấy được những giây phút cuối cùng đầy xúc động của 1 cặp đôi trước khi chia tay, nhiếp ảnh gia Jordan Tiberio (21 tuổi) đã thực hiện bộ ảnh “Two Soul” (2 tâm hồn).
Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi đã dành 2 ngày để ghi lại những giây phút quấn quít cả về thể xác lẫn tâm hồn của 1 cặp đôi từng yêu nhau say đắm trước khi họ chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ yêu đương. Những hình ảnh này quả thực rất đẹp và mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.
2 nhân vật trong loạt ảnh này là 1 cặp đôi đã hẹn hò và gắn bó với nhau suốt 1 năm. Tiberio chia sẻ quả thực anh cũng khá băn khoăn và lo lắng khi đưa cho họ xem những bức ảnh cuối cùng trước khi 2 người chia tay. Tuy nhiên, cả chàng trai trong loạt ảnh và bạn gái đều cảm ơn Tiberio vì đã giúp họ ghi lại những khoảnh khắc quý giá ấy. Nữ nhân vật chính trong loạt ảnh thừa nhận “Những bức ảnh đó thật đặc biệt. Chúng lột tả sự thật, đó là một điều gì đó đã thay đổi cuộc sống của tôi, khiến cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn.”
Cùng xem một số hình ảnh trong bộ ảnh “giường chiếu” mang tên “2 tâm hồn” của 1 cặp đôi trước khi họ chia tay:


Những cảm xúc phức tạp trước khi kết thúc một mối quan hệ yêu đương.

Lĩnh vực hoạt động
Đối tác
Facebook